โบนัสแมทชิ่ง 450

ข้อดี: ของธุรกิจขายตรงMLM (Multi-level Marketing) การตลาดขายตรงแบบหลายชั้น(การตลาดแบบขายตรง) เป็นการตลาดอีกประเภทหนึ่ง เพื่อจัดจำหน่ายหรือกระจายสินค้า และบริการจากผู้ผลิตสินค้าและตัวแทนจำหน่าย ไปยังผู้บริโภคหรือผู้ซื้อสินค้าให้ได้มากที่สุด และยังเป็นการเปิดโอกาสให้ทุกๆ คน สามารถสมัครเข้ามาร่วมงานเป็นสมาชิกเพื่อทำธุรกิจการตลาดของตัวเองได้ ด้วยการสร้างเครืองข่ายสมาชิกภายใต้สายงานของตัวเองให้แผ่ขยายเติบโตให้ได้มากที่สุด โดยสมาชิกจะได้รับผลประโยชน์ตอบแทนก็คือรายได้จากผลงานที่ตัวเองทำได้


ข้อดีข้อเสีย ของธุรกิจขายตรงmlm 

ข้อดีของธุรกิจแบบขายตรง MLM มีอะไรบ้าง?

- เป็นธุรกิจที่ขายสินค้าด้วยเงินสด ก็คือลูกค้าต้องจ่ายเงินมาก่อนแล้วถึงจะได้รับสินค้าไป เท่านั้น
- เป็นโอกาสทองทางธุรกิจอีกประเภทหนึ่ง ที่ใช้เงินทุนในการเริ่มต้นทำธุรกิจที่ต่ำมาก แต่สามารถสร้ายรายได้หลักแสนหลักล้านต่อเดือนได้
– ไม่มีความเสี่ยง หรือมีความเสี่ยงน้อยมาก เพราะเป็นการขายสินค้าด้วยเงินสดเท่านั้น สมาชิกก็ต้องทำงานให้ถูกวิธีและหลักการด้วย
– ไม่ต้องหาทำเลขายสินค้า ไม่ต้องมีหน้าร้านค้า ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ด้วยระบบDropShip ถ้าใครทำงานผิดจากวิธีนี้ก็อาจจะขาดทุนได้

– เลือกพื้นที่ในการทำตลาดและขยายงานได้อย่างอิสระ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่อินเตอร์เน็ตเข้าถึงได้หมด
– มีผลประโยชน์ตอบแทนเป็นค่าคอมมิชชั่นหรือค่าโบนัส จากแผนการตลาดของบริษัท คำนวณให้จากผลงานของตัวเอง+กับผลงานทีมของตัวเอง
– บริษัทมีบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านของสมาชิก หรือบ้านของผู้บริโภคโดยตรง ผ่านระบบโลจิสติกต่างๆ
– มีบริการหลังการขาย รับประกันความพอใจในสินค้า สามารถขอคืนเงินค่าสินค้าได้ ตามที่กฎหมายกำหนดระยะเวลาไว้

– สมาชิกสามารถจะเริ่มต้นธุรกิจกับใครก็ได้ เช่น คนที่รู้จัก เพื่อน ญาติ พี่ น้อง คนที่ไม่รู้จัก ฯลฯ
– ไม่มีนายจ้างและลูกจ้าง ทุกคนต่างเป็นเจ้าของธุรกิจขายตรงของตัวเอง ทำให้มีอิสระภาพในการทำงาน
– การรับสมัครสมาชิก เริ่มต้นที่อายุ 20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไป จนแก่เฒ่าก็ทำได้ตลอด ไม่จำกัดวุฒิการศึกษาและเชื้อชาติ วรรณะ เพศ
– สมาชิกสามารถส่งต่อธุรกิจให้เป็นมรดกได้ ก็คือการโอนกรรมสิทธิ์รายได้จากธุรกิจขายตรงให้กับสามีภรรยา พ่อแม่ ลูกหลาน ญาติพี่น้องได้

โบนัสท่องเที่ยว 400


– บางบริษัทก็มีสวัสดิการประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุให้ มีกองทุนต่างๆ ให้ เช่น โบนัสท่องเที่ยว กองทุนรถยนต์ กองทุนการศึกษา โบนัสออเซล(All Sale)
– มีพี่เลี้ยงคอยสอนงานให้ เช่น ผู้แนะนำ อัพไลน์ข้างบนสายงาน และบริษัทก็มีการฝึกอบรมความรู้เกี่ยวกับสินค้าและการบริหารงานให้สม่ำเสมอ
– สินค้าที่ถูกจัดจำหน่ายผ่านเครื่อข่ายระบบการตลาดแบบขายตรง จะแผ่กระจายไปสู้ผู้คนแบบปากต่อปากได้อย่างรวดเร็วมาก
– เป็นอาชีพที่สมาชิกจะเลือกทำแบบฟูลไทม์(เต็มเวลา)หรือ passTime ก็ได้ หรือจะแบ่งเวลาที่สะดวกแล้วมาทำก็ได้ จะทำวันไหนก็ได้ อย่างอิสระเสรี
- ถ้าใครชอบการลงทุน ก็ควรศึกษาเรื่องการลงทุนเล่นหุ้น เล่นคริปโตฯ แทนน่าจะเหมาะสมกว่า เพราะธุรกิจขายตรงที่ดีต้องเริ่มต้นด้วยเงินทุนที่ต่ำ เท่านั้น

กด "NEXT" อ่านต่อ..

Joomla templates by a4joomla