โบนัสแมทชิ่ง 450

ข้อดี: ของธุรกิจขายตรงMLM (Multi-level Marketing) การตลาดขายตรงแบบหลายชั้น(การตลาดแบบขายตรง) เป็นการตลาดอีกประเภทหนึ่ง เพื่อจัดจำหน่ายหรือกระจายสินค้า และบริการจากผู้ผลิตสินค้าและตัวแทนจำหน่าย ไปยังผู้บริโภคหรือผู้ซื้อสินค้าให้ได้มากที่สุด และยังเป็นการเปิดโอกาสให้ทุกๆ คน สามารถสมัครเข้ามาร่วมงานเป็นสมาชิกเพื่อทำธุรกิจการตลาดของตัวเองได้ ด้วยการสร้างเครืองข่ายสมาชิกภายใต้สายงานของตัวเองให้แผ่ขยายเติบโตให้ได้มากที่สุด โดยสมาชิกจะได้รับผลประโยชน์ตอบแทนก็คือรายได้จากผลงานที่ตัวเองทำได้


ข้อดีข้อเสีย ของธุรกิจขายตรงmlm 

ข้อดีของธุรกิจแบบขายตรง MLM มีอะไรบ้าง?

- เป็นธุรกิจที่ขายสินค้าด้วยเงินสด ก็คือลูกค้าต้องจ่ายเงินมาก่อนแล้วถึงจะได้รับสินค้าไป เท่านั้น
- เป็นโอกาสทองทางธุรกิจอีกประเภทหนึ่ง ที่ใช้เงินทุนในการเริ่มต้นทำธุรกิจที่ต่ำมาก แต่สามารถสร้ายรายได้หลักแสนหลักล้านต่อเดือนได้
– ไม่มีความเสี่ยง หรือมีความเสี่ยงน้อยมาก เพราะเป็นการขายสินค้าด้วยเงินสดเท่านั้น สมาชิกก็ต้องทำงานให้ถูกวิธีและหลักการด้วย
– ไม่ต้องหาทำเลขายสินค้า ไม่ต้องมีหน้าร้านค้า ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ด้วยระบบDropShip ถ้าใครทำงานผิดจากวิธีนี้ก็อาจจะขาดทุนได้

– เลือกพื้นที่ในการทำตลาดและขยายงานได้อย่างอิสระ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่อินเตอร์เน็ตเข้าถึงได้หมด
– มีผลประโยชน์ตอบแทนเป็นค่าคอมมิชชั่นหรือค่าโบนัส จากแผนการตลาดของบริษัท คำนวณให้จากผลงานของตัวเอง+กับผลงานทีมของตัวเอง
– บริษัทมีบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านของสมาชิก หรือบ้านของผู้บริโภคโดยตรง ผ่านระบบโลจิสติกต่างๆ
– มีบริการหลังการขาย รับประกันความพอใจในสินค้า สามารถขอคืนเงินค่าสินค้าได้ ตามที่กฎหมายกำหนดระยะเวลาไว้

– สมาชิกสามารถจะเริ่มต้นธุรกิจกับใครก็ได้ เช่น คนที่รู้จัก เพื่อน ญาติ พี่ น้อง คนที่ไม่รู้จัก ฯลฯ
– ไม่มีนายจ้างและลูกจ้าง ทุกคนต่างเป็นเจ้าของธุรกิจขายตรงของตัวเอง ทำให้มีอิสระภาพในการทำงาน
– การรับสมัครสมาชิก เริ่มต้นที่อายุ 20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไป จนแก่เฒ่าก็ทำได้ตลอด ไม่จำกัดวุฒิการศึกษาและเชื้อชาติ วรรณะ เพศ
– สมาชิกสามารถส่งต่อธุรกิจให้เป็นมรดกได้ ก็คือการโอนกรรมสิทธิ์รายได้จากธุรกิจขายตรงให้กับสามีภรรยา พ่อแม่ ลูกหลาน ญาติพี่น้องได้

โบนัสท่องเที่ยว 400


– บางบริษัทก็มีสวัสดิการประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุให้ มีกองทุนต่างๆ ให้ เช่น โบนัสท่องเที่ยว กองทุนรถยนต์ กองทุนการศึกษา โบนัสออเซล(All Sale)
– มีพี่เลี้ยงคอยสอนงานให้ เช่น ผู้แนะนำ อัพไลน์ข้างบนสายงาน และบริษัทก็มีการฝึกอบรมความรู้เกี่ยวกับสินค้าและการบริหารงานให้สม่ำเสมอ
– สินค้าที่ถูกจัดจำหน่ายผ่านเครื่อข่ายระบบการตลาดแบบขายตรง จะแผ่กระจายไปสู้ผู้คนแบบปากต่อปากได้อย่างรวดเร็วมาก
– เป็นอาชีพที่สมาชิกจะเลือกทำแบบฟูลไทม์(เต็มเวลา)หรือ passTime ก็ได้ หรือจะแบ่งเวลาที่สะดวกแล้วมาทำก็ได้ จะทำวันไหนก็ได้ อย่างอิสระเสรี
- ถ้าใครชอบการลงทุน ก็ควรศึกษาเรื่องการลงทุนเล่นหุ้น เล่นคริปโตฯ แทนน่าจะเหมาะสมกว่า เพราะธุรกิจขายตรงที่ดีต้องเริ่มต้นด้วยเงินทุนที่ต่ำ เท่านั้น

กด "NEXT" อ่านต่อ..


 ข้อดีข้อเสีย ของธุรกิจขายตรงmlm

ข้อเสีย: ของธุรกิจแบบขายตรง MLM มีอะไรบ้าง?

ข้อเสียจริงแล้ว แทบไม่มีเลย:
**ถ้าสมาชิกทุกคน เคารพในกฎและจรรยบรรณของบริษัทอย่างเคร่งคัด ไม่เอารัดเอาเปรียบผู้จำหน่ายอิสระด้วยกันเอง ปัญหาต่างๆ ก็จะไม่เกิดขึ้นเลย
โปรดจำไว้ว่า ไม่มีสิ่งใดที่ได้มาแบบง่ายๆ การจะทำงานสิ่งใดให้เกิดความสำเร็จจะต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจ กับสิ่งนั้นอย่างจริงจังและแน่วแน่เท่านั้น ถึงจะได้มาไม่มีทางลัดหรอก

- การขายตัดราคา ก็มาจากสมาชิกที่ไม่กระทำตามกฎและจรรยาบรรณที่บริษัทได้กำหนดไว้แล้วว่า อย่าขายตัดราคากันห้ามทำเด็ดขาด เพราะเป็นการเอาเปรียบเพื่อนๆ สมาชิกด้วยกัน แต่ก็มีสมาชิกบางคนไม่สนใจข้อห้ามนี้

- โดนเก็บค่าสมัครสมาชิก บางบริษัทก็เรียกเก็บค่าสมัครบางบริษัทก็ให้สมัครฟรี ผู้สมัครก็ต้องดูว่าสมัครแล้วได้รับอะไรกลับมาบ้างคุ้มค่าหรือไม่ที่จ่ายค่าสมัครไป แต่..ถ้าไม่ต้องการชำระค่าสมัคร..บางบริษัทก็ไม่เรียกเก็บค่าสมัครเลยก็มี ชอบใจบริษัทไหนก็เลือกตัดสินใจได้เองอยู่แล้ว

- การทำงานกับบริษัทขายตรง บริษัทไม่มีเงินเดือนให้ ไม่ใช่การสมัครข้ามาเป็นลูกจ้างของบริษัทที่ได้รับเงินเดือนประจำ การสมัครเป็นสมาชิกขายตรงหรือผู้จำหน่ายอิสระ ก็คือ สมาชิกมีความเป็นอิสระของตัวเอง จะทำแบบเป็นงานหลักหรือทำแบบอาชีพเสริมก็ได้ ถ้าขยันวันไหนก็ทำ ขี้เกียจก็หยุดทำ เพราะบริษัทไม่สามารถมากำหนดหรือออกคำสั่งใดๆ กับสมาชิกได้

- สมาชิก บ.ขายตรง จริงแล้ว สมาชิกนี่แหละก็คือลูกค้าประจำตัวจริง ที่ชื่นชอบสินค้าของบริษัทก็เลยมาสมัครเพื่อจะได้ซื้อสินค้าไว้ใช้เองได้ในราคาส่วนลด
ถ้าใครชอบต้องการทำเป็นธุรกิจขยายสายงานเพื่อต้องการมีรายได้ไปด้วย ก็ทำได้เลย ไม่มีใครมาบังคับเราได้ เพราะเป็นงานอาชีพอิสระอย่างแท้จริง

- การซื้อสินค้ามากักตุน เพราะต้องการได้คะแนนสะสมมากๆ เพื่อขึ้นตำแหน่งให้สูงๆ เอาไว้ก่อน หรือเกิดจากอัพไลน์ยุยงให้ซื้อสต๊อคสินค้าเอาไว้เยอะๆ ก็คือการทำงานแบบผิดวิธีที่ไม่ควรทำอยู่แล้ว อีกทั้งไม่เป็นแบบอย่างที่ดีให้กับทีมงานเลย วิธีการทำงานควรเติบโตจากการซื้อสินค้าไปขายให้กับลูกค้าและขยายทีมงานให้ได้ ตามผลงานที่เป็นไปตามความจริง

- ต้องลงทุนซื้อสินค้า เอาไว้ในสต๊อกเยอะๆ ทำให้มีความเสี่ยงสูง การซื้อตุนสินค้าไว้ไม่ควรทำเลยเป็นความคิดที่ไม่ถูกต้อง การทำธุรกิจขายตรง ควรต้องศึกษาจากผู้นำหรืออัพไลน์คนที่เค้าประสบความสำเร็จมีรายได้สูงๆ ว่าเค้าทำงานกันอย่างไร ถึงประสบความสำเร็จได้ ไม่ใช่ฟังอะไรมาก็ทำตามเขาไปหมดทุกอย่างแบบไม่รู้จริง

** ปัจจุบันบริษัทขายตรงหลายแห่งมีระบบด๊อปชิป(dropship) ไว้ให้บริการกับสมาชิกของบริษัท แทนการที่สมาชิกต้องไปซื้อสินค้าเพื่อเก็บสต๊อกไว้เอง จึงทำให้สมาชิกได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นกว่าก่อนมาก
- ขายตรง ชอบโฆษณาเกินจริง ราคาสินค้าก็แพงเว่อร์ ชอบสร้างฝัน หารายได้จากการหาเหยื่อมาเป็นลูกข่าย

สรุป: ผู้ที่จะคิดจะเข้ามาทำงานในธุรกิจขายตรงMLM ต้องควรพิจารณาใน 5 ข้อที่แนะนำนี้.-
     1.สินค้าที่บริษัทขายตรงMLM นำมาจำหน่ายนั้นมีคุณภาพจริงไหม? ราคาคุ้มค่าไหม? กับเงินที่จะต้องจ่ายไป มีเลขทะเบียน อย.หรือไม่? มีการรับรองสินค้าจากหน่วยงานราชการหรือไม่

     2.ราคาก็แพงเว่อร์ ถ้าพูดถึงเรื่องราคาแพงมากอย่างเช่น การชอบใช้สินค้าแบรนด์เนมกับการใช้สินค้าทั่วไปราคาก็ต่างกันแบบฟ้ากับดินเลยนะ เวลาเจ็บป่วยเลือกไปโรงพยาบาลรัฐบาลหรือเลือกไปโรงพยาบาลเอกชนดีละ ราคาค่ารักษาก็ต่างกันมากๆ อย่างกับฟ้ากับดินเช่นกัน ถ้าเราอยากมีรถยนต์ไว้ขับสักคันจะเลือกรถยนต์ญี่ปุ่นมือ2 สักคันหรือรถยนต์ญี่ปุ่นป้ายแดงสักคันหรือจะเลือกรถยุโรปประเภทรถซุปเปอร์คาร์ป้ายแดงดีละ ราคาก็ต่างกันแบบฟ้ากับดินเช่นกัน สินค้าขายตรงของบางบริษัทก็แพงมากก็ต้องดูว่าคุ้มค่าไหม บางบริษัทสินค้าก็ราคาราคาสมเหตุสมผลก็มี ย่อมเป็นเรื่องปกติที่เราเลือกได้เองตามความสะดวกใจ

กด "NEXT" อ่านต่อ..


ข้อดีข้อเสีย ของธุรกิจขายตรงmlm


     3.ขายตรงชอบสร้างฝัน ไม่มีแม่ทีมคนไหนที่จะไปชวนคนใหม่ให้มาเป็นลูกทีมจะไม่พูดแต่สิ่งดีๆ หรอก เซลล์เวลาจะขายสินค้าก็จะพูดแต่ข้อดีของสินค้าเท่านั้น ก็เป็นเรื่องปกติ ตัวเราเองก็ฟังแล้วช่างน้ำหนักเอาเองให้ดีๆ ก่อนตัดสินใจอะไร เพราะก็มีหลายๆ คน ที่เข้ามาทำงานในระบบขายตรงMLM แล้วประสบความสำเร็จมีฐานะทางการเงินที่ดีขึ้นจริง ก็มีให้เห็นกันมากมายแล้ว ด้วยการทำงานอย่างถูกต้องวิธีและทำอย่าสุจริตเสียภาษีตามกฎหมายอย่างถูกต้องทุกปี ก็มีให้เห็นกันอยู่มากมาย

     4.บริษัทมั่นคงไหม? ได้จดทะเบียนกับสำนักงานคุ้มครองผู้บริโภค สคบ.แล้วหรือยัง? เพื่อไว้เป็นข้อมูลเบื้องต้น สุดท้ายก็ต้องดูองค์ประกอบในข้ออื่นๆ ประกอบรวมกันด้วยอีกอยู่ดี ใบอนุญาต สคบ.แค่บอกให้รู้ว่าบริษัทนี้มีสิทธิ์ในการทำการตลาดแบบขายตรงได้เท่านั้น เหมือนคนที่มีใบอนุญาตขับขี่รถ ก็บอกให้รู้ว่าคนนี้มีสิทธิ์ขับรถได้เท่านั้น แต่ขับแล้วจะไปชนคนไหม? ขับแล้วไปฝ่าไฟแดงไหม? ขับแล้วจะชอบฝ่าฝืนกฎจราจลไหม? ทุกอย่างก็ขึ้นอยุ่กับตัวบุคคลว่าเป็นคนตรงหรือไม่เป็นสำคัญ

     5.แผนการตลาดหรือแผนการจ่ายผลประโยชน์ตอบแทนนั้นเป็นอย่างไรบ้าง? แผนการตลาดที่ดีควรมีเหตุมีผลในการจ่ายผลประโยชน์แบบมีที่มา/มีที่ไปอย่างชัดเจน รายได้ต้องมาการจากการลงมือทำงานขายสินค้าเท่านั้น+กับการสร้างทีมขยายงานลูกทีมในองค์กรของตัวเอง ไม่ใช่แผนการตลาดที่นำเสนอแต่ว่าจะมอบรายได้และมอบกำไรให้กับเราแบบเฉยๆ แค่รอคอยนับวันไป ไม่ต้องมาขายอะไรเลยทั้งนั้น รอรับเงินเป็นรอบๆ ไปก็พอแล้ว เพราะอะไรเหรอ? ก็เพราะว่าทางบริษัทมั่นคงอยู่แล้วรวยอยู่แล้วบริษัทเป็นนักลงทุนที่เก่งมากๆ อยู่แล้ว บริษัทมีธุรกิจมากมายอยู่แล้ว วางใจได้เลย(ถ้ามีใครรวยอยู่แล้วเก่งอยู่แล้วทำอะไรก็เก่งไปในทุกเรื่องเค้าจะเอาช่องทางหารายได้ของเค้ามาแบ่งให้กับคนอื่นแบบฟรีๆ ง่ายๆ จะมีในโลกนี้ด้วยเหรอ?(ของฟรีที่ไม่มีเบื้องหลังไม่มีจริงหรอกในโลกนี้) ถ้าบริษัทไหนเก่งขนาดนี้ เค้าควรเอาความร่ำรวยไปแบ่งให้กับครอบครัวของตัวเองจะไม่ดีกว่าเหรอ? เช่น พ่อแม่ ญาติพี่น้อง ลูกหลาน เหลนโหลน หลินหลุน ลุงป้า น้าอา ปู่ย่า ตายาย วงศาคณาญาติ ญาติฝ่ายสามี ญาติฝ่ายภรรยา ของเค้าอีกเป็นร้อยๆ คน)

**ดังนั้น ถ้ามีบริษัทไหนหรือแม่ทีมคนไหน มาบอกกับเราว่า..ก็แค่เอาเงินมาลงทุนร่วมกับเค้าแล้วเค้าจะทำกำไรให้เอง โดยไม่จำเป็นจะต้องขายสินค้าเลย ไม่ต้องไปหาลูกทีมเลย หรือจะหาลูกทีมหรือไม่หาลูกทีมทางบริษัทก็ยินดีที่จะจ่ายผลตอบแทนให้เราแล้วแบบง่ายๆ ถ้ามีลักษณะประมาณนี้ก็ระวังจะเป็น "มันนี่เกมส์" หรือ "แชร์ลูกโซ่" ควรไตร่ตรองใหัดีๆ ไว้เลยหรือโทร.คุยสอบถามกับทาง สคบ.Tel: 1166 ก่อนจะดีที่สุด 

** อีกอย่าง ธุรกิจขายตรงMLM ตัวของมันเองก็เป็นเพียงแค่ระบบที่ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อให้เป็นระบประมวลผลประโยชน์ตอบแทนให้กับสมาชิกก็เพียงเท่านั้นเอง ระบบมันไม่ได้มีชีวิตหรือจิตใจอะไรเลย ระบบขายตรงMLM มันเป็นแค่วิธีการบริหารงานให้กับบริษัท มันไปทำร้ายใครไม่ได้หรอก **คนหรือมนุษย์นี่แหละ ที่น่ากลัวที่สุด ถ้คนไม่ดีเข้าไปอยู่ร่วมกับคนดีในสังคมไหนก็ตาม สังคมนั้นก็ย่อมเกิดความระส่ำระสายเป็นเรื่องธรรมดา ดั่งคำว่า "คบคนพลานพาไปหาผิด คบบัณฑิตพาไปหาผล(สำเร็จ)" สังคมจะดีไม่ดีตัวเรานี่แหละมีสิทธิที่จะเลือก

***************************************************

พิเศษ: ด่วน!! เปิดคอร์สฝึกอบรมวิธีการทำธุรกิจขายตรง สำหรับนิสิต นักศึกษา พ่อบ้าน แม่บ้าน พ่อค้า นักธุรกิจ ผู้ใฝ่รู้ และบุคคลทั่วไป ที่เคยทำธุรกิจขายตรงแล้ว ชอบบ่นว่าทำไมทำยากจัง ทำไมทำแล้วไม่สำเร็จสักที ทำไมคนอื่นเค้าทำแล้วสำเร็จกันได้ละ แต่ทำไมเราทำแล้วไม่เห็นไปถึงไหนสักที หรือคนที่ชอบบ่นว่า ขายตรงเหรอ? ก็คือธุรกิจหลอกลวง มาศึกษาอบรมให้เช้าใจอย่างถ่องแท้ ว่าทำอย่างไรถึงจะประสบความสำเร็จได้อย่างยั่งยื่น แล้วคนที่เค้าทำแล้วไม่สำเร็จ ก็เพราะไม่ได้ตั้งใจทำ หรือทำแบบไปวันๆ หรือเพระไม่รู้วิธีทำที่ถูกต้อง ใช่หรือไม่ หรือเหตุผลที่จริงแล้ว มันเป็นเพราะอะไรกันแน่??

**มีผู้นำขายตรงระดับชั้นแนวหน้าของประเทศที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจขายตรง มีรายได้ที่มากกว่าเดือนละ 2 ล้าน -10 ล้านบาทต่อเดือน หลายๆ ท่าน ชอบพูดว่า...

"ขยันผิดที่ ทำอีก 10 ปีก็ไม่รวย" ท่านเข้าใจไหมว่ามันหมายความว่าอย่างไร?  อ่านต่อ(คลิ๊ก)

** สนใจสอบถาม จองคอร์สการอบรม ได้ที่นี่....(เปิดรับสมัตรอบรมคอร์สพิเศษนี้ รอบละไม่เกิน 30 ท่าน/ต่อรอบ)

 แอดไลน์:
คิวอาร์โค้ตไลน์ programmlm
Line ID: promlm
Friend: https://line.me/ti/p/8qXFT280ON
(**ส่งคำอธิบายแผนฯ มาเพื่อปรึกษา)

Tel: 080-787-08-05 , 096-39-18-21-6 (สอบถาม)
Email: tamwebsit(แอส)gmail.com

หมายเหตุ:  สงวนลิขสิทธิ์ข้อความในเว็บไซต์นี้ทุกกรณี ตามข้อบัญญัติของกฎหมาย **ห้ามก๊อปปี้ข้อความหรือแม้แต่เพียงบางส่วนเท่านั้น เพื่อนำไปเผยแพร่หาผลประโยชน์ส่วนตัวในเว็บไซต์อื่น อย่างเด็ดขาด

Joomla templates by a4joomla