พิเศษ: ด่วน!! เปิดคอร์สฝึกอบรมวิธีการทำธุรกิจขายตรง สำหรับนิสิต นักศึกษา พ่อบ้าน แม่บ้าน พ่อค้า นักธุรกิจ ผู้ใฝ่รู้ และบุคคลทั่วไป ที่เคยทำธุรกิจขายตรงแล้ว ชอบบ่นว่าทำไมทำยากจัง ทำไมทำแล้วไม่สำเร็จสักที ทำไมคนอื่นเค้าทำแล้วสำเร็จกันได้ละ แต่ทำไมเราทำแล้วไม่เห็นไปถึงไหนสักที หรือคนที่ชอบบ่นว่า ขายตรงเหรอ?

มัน..ก็คือธุรกิจหลอกลวง มาศึกษาอบรมให้เช้าใจอย่างถ่องแท้ ว่าทำอย่างไรถึงจะประสบความสำเร็จได้อย่างยั่งยื่น แล้วคนที่เค้าทำแล้วไม่สำเร็จ ก็เพราะไม่ได้ตั้งใจทำ หรือทำแบบไปวันๆ หรือเพระไม่รู้วิธีทำที่ถูกต้อง ใช่หรือไม่ หรือเหตุผลที่จริงแล้ว มันเป็นเพราะอะไรกันแน่??

สินค้าไปผู้บริโภค1 600

**มีผู้นำขายตรงระดับชั้นแนวหน้าของประเทศที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจขายตรง มีรายได้ที่มากกว่าเดือนละ 2 ล้าน -10 ล้านบาทต่อเดือน หลายๆ ท่าน ชอบพูดว่า...

"ขยันผิดที่ ทำอีก 10 ปีก็ไม่รวย" ท่านเข้าใจไหมว่ามันหมายความว่าอย่างไร?

"ก็ไปทำอะไรที่ยากๆ เอง แล้วจะไปประสบความสำเร็จได้ง่ายๆ ได้อย่างไรกัน" ท่านเข้าใจไหมว่ามันหมายความว่าอย่างไร?

"เราไม่ได้ชวนท่านมาทำขายตรง แต่ชวนท่านมารู้วิธีว่าทำอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ" ท่านเข้าใจไหมว่าจริงแล้วมันมีวิธีอย่างไรกันนะ

"ผมไม่ชอบขายของ ไม่ทำหรอกธุรกิจขายตรง ตอบ..ถ้าใครชอบขายหรือในหัวสมองมีแต่การขายสินค้า ก็อย่ามาทำขายตรงเลย" ท่านเข้าใจไหมว่าความจริงแล้วมันคืออะไรกัน

"ท่านอยากทำงานแบบที่บอกว่า อดทนทำไปอีกสัก 2-5 ปี ก็จะสำเร็จได้เอง" หรือ "ท่านอยากทำงานแบบที่บอกว่า ตั้งใจทำแค่ 1 ปี ก็จะสำเร็จได้อย่างแน่นอน" ท่านชอบคำสัญญาแบบไหนกันละ

"ขยันถูกที่ ปีเดียวรวย" ท่านเข้าใจไหมว่ามันมีจริงไหมหรือไม่มีจริง

"ความคิดเปลี่ยน ชีวิตเปลี่ยน"  "เพื่อนที่คบ หนังสือที่อ่าน งานที่ทำ"   "สิ่งที่ ทำทันที"  "สั้นง่าย ง่าย สบาย รวย"  "ยาว ยาก ลำบาก จน"  "คนที่ไม่ล้มเหลวเลย ไม่มีหรอกในโลกนี้"  "เล่นไลน์ อย่างไรให้ได้เดือนละล้าน" ท่านมีคำตอบกลับคำพูดเหล่านี้ อย่างไรบ้างละ  

และยังมีเคล็ดลับและวิธีการอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะถูกนำมาเปิดเผยให้ท่านได้รับรู้ ในคอร์สนี้ ถ่ายทอดโดย..วิทยากรรับเชิญ.. ด้านการตลาดขายตรง ผู้เชียวชาญ มีประสบการณ์มากกว่า 35 ปี ในด้านธุรกิจขายตรง ซึ่งเป็นอาชีพทางเลือกเฉพาะทางอาชีพหนึ่งในโลกนี้

** สนใจสอบถาม จองคอร์สการอบรม ได้ที่นี่....(เปิดรับสมัตรอบรมคอร์สพิเศษนี้ รอบละไม่เกิน 20-30 ท่าน/ต่อรอบ)

 แอดไลน์:
คิวอาร์โค้ตไลน์ programmlm
Line ID: promlm
Friend: https://line.me/ti/p/8qXFT280ON
(**ส่งคำอธิบายแผนฯ มาเพื่อปรึกษา)

Tel: 080-787-08-05 , 096-39-18-21-6 (สอบถาม)
Email: tamwebsit(แอส)gmail.com

หมายเหตุ:  สงวนลิขสิทธิ์ข้อความในเว็บไซต์นี้ทุกกรณี ตามข้อบัญญัติของกฎหมาย **ห้ามก๊อปปี้ข้อความหรือแม้แต่เพียงบางส่วนเท่านั้น เพื่อนำไปเผยแพร่หาผลประโยชน์ส่วนตัวในเว็บไซต์อื่น อย่างเด็ดขาด

Joomla templates by a4joomla