รับทำเว็บประชาสัมพันธ์ให้กับบริษัทขายตรง
รับทำเว็บขยายสายงานMLM สำหรับแม่ทีมขายตรง รับทำเว็บไซต์โคลนนิ่งเว็บได้แบบไม่จำกัด เหมาะสำหรับแจกเว็บไซต์ฟรี ให้กับลูกทีมภายใต้สายงานของตัวเอง รับทำโปรแกรมขายตรง รับออกแบบแผนการตลาด(แนวทางใหม่) รับเป็นที่ปรึกษาบริษัทขายตรง ทั้งแบบระยะสั้นและแบบระยะยาว โทร.สอบถาม ข้อมูลได้ตลอดวัน

แผนการตลาดขายตรง ที่นิยมใช้กันพอจำแนก ได้ดังนี้.-

1. แผนการตลาดแบบไบนารี่ (แผนการตลาดยอดนิยม) พอที่แบ่งออกได้ประมาณนี้.- 

      แบบที่ 1.1 ไบนารี่แบบ 2 ขา(ติดตัว) จับคู่จ่าย หรือแผนแบบวีค-สตรองค์ เก็บคะแนนข้างขาแข็งสะสมไว้รอบหน้า ก็คือให้สมาชิกขยายทีมงานอัพไลน์ได้ แบบ 1 ต่อ 2 สายงาน โดยใช้หลักการทำบาลานซ์ทีม 2 สายงาน พร้อมกับแผนค่าโบนัสแนะนำ แผนค่าโบนัสแมทชิ่ง และโบนัสผู้นำ เป็นต้น ส่วนการแนะนำคนใหม่ให้มาสมัครสมาชิก ก็สามารถเป็นผู้แนะนำตรงได้อย่างไม่จำกัด

programMLM3 247

      แบบที่ 1.2 ไตรนารี่แบบ 3 ขา(ติดตัว) หรือสมาชิกจะเป็นอัพไลน์ได้เพียง 3 รหัสเท่านั้น ใช้หลักการทำบาลานซ์จับคู่ไขว่กันสลับไปมาจับคู่แบบ 3 สายงาน หรือแผนแบบ 1 ต่อ 3 สายงาน สมาชิกสามารถเป็นผู้แนะนำตรงได้ไม่จำกัด เช่นกัน ซึ่งเป็นแผนไบนารี่แบบประยุคใช้ ที่หลายบริษัทนิยมนำมาใช้กันอยู่บ้าง

ดูผัง siammlm 400
       แบบที่ 1.3 ไบนารี่แบบไม่จำกัดขาติดตัว(ด้วยเงื่อนไขที่พิเศษสุด) ที่ถูกออแบบมาแก้ไขจุดด้อยของแผนไบนารี่แบบ 2 ขาและไบนารี่แบบ 3 ขา ระบบจะอนุญาตให้สมาชิกเป็นอัพไลน์มีลูกทีมติดตัวได้อย่างไม่จำกัดรหัส แต่ก็ยังใช้หลักการบาลานซ์ทีมในการจับคู่ โดยใช้การออกแบบซอฟเวอร์แบบอัตโนมัติ AI. มาจากคำว่า Artificial Intelligence (Ai. อัฉริยะ) พร้อมด้วยแผนโบนัสค่าแนะนำ แผนโบนัสแมทชิ่ง แผนโบนัสผู้นำ โดยจะใช้การคำนวณค่าจับคู่แบบเรียวไทม์ เป็นวินาทีต่อเสี้ยววินาที หรือเรียกว่า แผนการตลาดจับคู่ออโต้บาลานขาผันแปรอัตโนมัติสมดุลย์บาลานซ์ สมาชิกสามารถแนะนำตรงลูกทีมติดตัวได้แบบไม่จำกัด จะสร้างทีมงานกี่ทีมติดตัวกี่รหัสก็ได้ตามความต้องการหรือจะสร้างแค่ 2 ทีมเท่านั้นแบบแผนไบนารี่ 2 ขาหรือแบบไบนารี่ 3 ขา ก็ยังได้เช่นกัน จึงเป็นแผนการตลาดไบนารี่รูปแบบใหม่ล่าสุดที่ทรงพลังมาก ณ.ช่วงเวลานีั

2. แผนการตลาดแบบยูนิเลเวล หรือแบบคำนวณค่าโบนัสไล่เรียงลงไปทีละชั้น ที่ละชั้น ตามข้อกำหนดที่ทางบริษัทจะออกแบบความลึกของชั้นในการคำนวณ พร้อมทั้งกำหนดให้มีการโรอัพค่าโบนัสในแต่ละชั้นได้ หรือกำหนดว่าไม่ต้องให้มีการโรอัพค่าโบนัส ก็ได้เช่นกัน จะใช้ร่วมกับแผนค่าแนะนำ หรือเอาแผนโบัสแมทชิ่งมาร่วมด้วยก็ได้
ซึ่งก็จะแตกต่างกันไปในแต่ละบริษัท หรืออาจจะเพิ่มเติมด้วยแผนการตลาด โบนัสค่าแนะนำเข้ามาอีก ร่วมกันด้วยก็ได้ ซึ่งก็มีหลายบริษัทใช้กันนิยมกัน

กด "NEXT" อ่านต่อ..


 

 โปรแกรมMLM 180

3. แผนการตลาดแบบสแตร์สเต็ป หรือบางท่านก็อาจเรียกว่า "แผนสตาร์สเต๊ป" ก็สุดแต่จะเรียกกันไป
เป็นแผนการตลาด ที่กำหนดค่าโบนัส(หรือค่าเปอร์เซ็นต์การจ่าย) การคำนวณเงินผลตอบแทนให้กับสมาชิก ในรูปแบบขั้นบันได โดยจะค่อยๆ ไล่เรียงค่าเปอร์เซ็นต์ การจ่ายค่าโบนัสที่ให้กับสมาชิก แบบค่อยๆ บวกเพิ่มขึ้นไป ทีละนิด ทีละนิด เรื่อยๆ ตามลำดับขั้นของตำแหน่งสมาชิกที่แตกต่างกันไป ตามผลงานของสมาชิกที่ทำผลงานได้เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ นำมาเป็นเกณต์การคำนวณให้ผลประโยชน์ตอบแทนที่มากน้อย เป็นต้น

4. แผนการตลาดประเภท ผสมประสาน(ลูกผสม) ก็คือ เป็นการออกแบบแผนการตลาด โดยนำหลักการของทั้ง 3 รูปแบบแผนการตลาด ที่ได้กล่าวไว้ไปแล้ว ใน 3 ข้อแรก โดยการปรับนำเอาหลักการของแผนการตลาดในรูปแบบต่างๆ นำมาผสมประสานกันให้เหมาะสมตามที่ต้องการ ในการออกแบบแผนการตลาด และในการคิดคำนวณค่าโบนัสผลประโยชน์ให้กับสมาชิก โดยออกแบบตามความเหมาะสมของต้นทุนราคาของสินค้าของแต่ละบริษัท และจินตนาการของเจ้าของบริษัทขายตรงต่างๆ ที่แตกต่างกันไป

5. แผนค่าแนะนำ แผนโบนัสแมทชิ่ง ต่อโครงสร้างทีมแบบออโต้รัน และแผนแบบออโต้ชิฟ รวมทั้งการกำหนดให้สมาชิกรักษายอดหรือไม่ต้องรักษายอดก็ได้ อีกทั้งระบบกระเป๋าเงินสมาชิก(E-Wellet) ระบบด๊อปชิป(DropShip) ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมใช้กันในหลายบริษัท สุดแต่ละบริษัทจะมีเงื่อนไข/หรือกลยุทธ และวิธีการนำมาใช้งานให้เหมาะสมที่แตกต่างกันไป

6. แผนการตลาด อ๊อฟชั่นเพิ่มเติม เช่น แผนการตลาดแบบกองทุนสมาชิก โบนัสกองทุนท่องเที่ยว กองทุนการศึกษาบุตร แผนการตลาดแบบโบนัสเงินส่วนแบ่ง(หรือ All Sale) ค่าโบนัสผู้บริหาร ค่าโบนัสปันผลรายปี หรือการให้สวัสดิการประกันอุบัติเหตุ ไปจนถึงสวัสดิการประกันชีวิต ในกับสมาชิก ฯลฯ เป็นต้น

7. แผนการตลาด อ๊อฟชั่นเสริม เพิ่มให้เป็นรายได้อีกช่องทางหนึ่ง สำหรับสมาชิก ที่ต้องการจะเป็นศูนย์จำหน่าย หรือต้องการเป็นศูนย์ภาค ศูนย์จังหวัด ศูนย์อำเภอ ศูนย์ตำบล หรือ (เป็น)โมบายขายสินค้า ฯลฯ เป็นต้น

8. แผนการตลาด แบบมันนี่เกมส์ หรือแผนการตลาดหลอกลวง ด้วยการชักชวนผู้คนให้ร่วมลงทุนกับบริษัท ด้วยผลตอบแทนสูงแบบง่ายๆ และมากจนเกินความเป็นจริง โดยจะนิยมอ้างว่าเป็นธุรกิจขายตรงที่ถูกกฎหมายเพื่อที่จะใช้เป็นการอำพราง ซึ่งเกิดขึ้นมานานแล้วมากกว่า 20-30 ปี ในประเทศ (**ผิดกฏหมายไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวเด็ดขาด)

แอดไลน์: เพื่อสอบถาม
คิวอาร์โค้ตไลน์ programmlm
Line ID: promlm
Line Friend: https://line.me/ti/p/8qXFT280ON
(**ส่งคำอธิบายแผนการตลาดเพื่อปรึกษาเบื้องต้น)

Tel: 080-787-080-5 (โทร.สอบถาม)
Email: tamwebsit(แอส)gmail.com

https://โปรแกรม-ขายตรง.com

หมายเหตุ:  สงวนลิขสิทธิ์ข้อความในเว็บไซต์นี้ทุกกรณี ตามข้อบัญญัติของกฎหมาย **ห้ามก๊อปปี้ข้อความหรือแม้แต่เพียงบางส่วนเท่านั้น เพื่อนำไปเผยแพร่หาผลประโยชน์ส่วนตัวในเว็บไซต์อื่น อย่างเด็ดขาด

Joomla templates by a4joomla